Mighty No. 9

0
111

Mighty-No.-9-01

Mighty No. 9 là một trò chơi hành động 2D Side-scrolling Nhật Bản lấy các yếu tố tốt nhất từ ​​các tác phẩm kinh điển 8 và 16 bit mà bạn biết và yêu thích và biến chúng với công nghệ hiện đại, cơ học mới và đầu vào quạt thành một thứ gì đó mới mẻ và tuyệt vời!

Mighty-No.-9-01 Bạn vào vai Beck, người thứ 9 trong một dòng robot mạnh mẽ và là người duy nhất không bị nhiễm virus máy tính bí ẩn đã khiến các sinh vật cơ giới trên toàn thế giới phải điên loạn.

Mighty-No.-9-01Chạy, nhảy, nổ và biến đổi theo cách của bạn thông qua mười hai giai đoạn bằng cách sử dụng vũ khí và khả năng bị đánh cắp từ kẻ thù của bạn để hạ gục robot Mighty Number của bạn và đối đầu với kẻ ác cuối cùng đe dọa hành tinh!

Mighty-No.-9-01

Mọi khía cạnh của nghệ thuật phát triển của Mighty số 9, thiết kế cấp độ, âm nhạc, lập trình, v.v., đang được xử lý bởi những người sáng tạo trò chơi kỳ cựu của Nhật Bản với nhiều kinh nghiệm trong thể loại này, cho đến chính ông Keiji Inafune !
9 lý do chính đáng để quan tâm

Mighty-No.-9-01

Hành động 2D cổ điển: Chuyển đổi! Đối đầu với 8 anh em mạnh mẽ của bạn và mở khóa những biến đổi mới khi bạn đánh bại họ, cho bạn những kỹ năng và khả năng hoàn toàn khác nhau!Chơi qua 12 giai đoạn thử thách trong một chiến dịch người chơi sẽ đưa cả ngón tay cái và khả năng nền tảng hành động của bạn vào thử nghiệm!

Mighty-No.-9-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: Windows 7 64-bit or newer
    • Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.8 GHz or AMD Phenom X4
    • Memory: 4 GB RAM
    • Graphics: Radeon HD 7770 or Nvidia GeForce GTX 550 Ti
    • Storage: 2 GB available space

————-

Download Mighty No. 9 Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here