Need For Speed: Hot Pursuit

0
361

Need for Speed ​​Hot Pursuit đưa bạn vào một cảnh quan thế giới mở mới phía sau tay lái của những chiếc xe đẹp nhất và nhanh nhất thế giới. Từ Criterion, studio từng giành giải thưởng đằng sau loạt game Burnout, Hot Pursuit sẽ định nghĩa lại các game đua xe cho cả một thế hệ mới.

Need-For-Speed-Hot-Pursuit-banner

Need For Speed: Hot Pursuit Game Đua Xe Hay

Bạn sẽ trải nghiệm tốc độ tuyệt vời, các cuộc triệt phá và các cuộc dạo chơi khi bạn chiến đấu với bạn bè của mình trong trò chơi Need for Speed ​​được kết nối nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Thông qua Need for Speed ​​Autolog và cách tiếp cận sáng tạo của nó để cạnh tranh xã hội được kết nối, trải nghiệm Hot Pursuit của bạn sẽ vượt ra ngoài bảng điều khiển trên web, liên tục di chuyển lối chơi của bạn theo những hướng mới và độc đáo.

Need-For-Speed-Hot-Pursuit-banner

Được tải bằng hành động, trò chơi này sẽ thách thức bạn trở thành cảnh sát hàng đầu hoặc tay đua được khao khát nhất của Seacrest County. Lần đầu tiên trong trò chơi Need for Speed, bạn sẽ có thể chơi toàn bộ sự nghiệp ở cả hai phía của pháp luật. Cho dù bạn là người lái xe tốc độ chân hay cảnh sát có một vệt trung bình, hãy chắc chắn rằng các phi công của bạn là không tì vết và hồ sơ lái xe của bạn là bất cứ điều gì nhưng.

Need-For-Speed-Hot-Pursuit-banner
Sự nghiệp – Lần đầu tiên trong lịch sử Need For Speed ​​chơi toàn bộ sự nghiệp là cả cảnh sát và tay đua. Cho dù chơi trực tuyến với bạn bè, tham gia các thử thách bạn bè hoặc sự nghiệp của một người chơi, người chơi sẽ kiếm được tiền thưởng giúp họ thăng cấp và mở khóa xe hơi, vũ khí và thiết bị mới.

Need-For-Speed-Hot-Pursuit-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP SP3, Windows XP 64-bit SP2, Windows Vista SP2 (32- or 64-bit), or Windows 7 (32- or 64-bit). (Not Supported – Windows 95, Windows 98, Windows ME, Windows NT 4.0, and Windows 2000 are not supported.)
  • Processor: Intel Core® 2 Duo 2.0 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ; 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  • Memory: 1GB (XP), 1.5GB (Vista), 1.5 GB (Windows 7)
  • Hard Disk Space: 8 GB free hard disk space. Additional space required for DirectX 9.0c installation and for saved games
  • Video Card: DirectX® 9.0c Compatible 3D-accelerated 256 MB video card with Shader Model 3.0* or higher
  • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card
  • DVD-ROM: 8X speed DVD-ROM drive (Disc Users only)
  • Online Gameplay: Broadband connection for online activation and online gameplay – 512 Kbps or faster
  • Direct X®: DirectX 9.0c

Download Need For Speed: Hot Pursuit Full [email protected]

Link 4share

[email protected]

Link Fshare

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here