Need for Speed Undercover

0
264

Need for Speed Undercover Bạn không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ trở thành như thế này ?? một cuộc rượt đuổi toàn diện nơi bạn bị săn đuổi. Và thợ săn. Bây giờ bạn phải ngồi sau tay lái và mạo hiểm mọi thứ để thâm nhập vào một tập đoàn tội phạm quốc tế tàn nhẫn và hạ gục chúng. Người đàn ông mà bạn theo đuổi là một kẻ điên sau tay lái, và anh ta lái xe như cuộc sống của anh ta phụ thuộc vào việc trốn thoát, điều đó có thể xảy ra.

Need-for-Speed-Undercover-banner

Need for Speed Undercover Game Đua Xe Hay

Anh ấy là người có tất cả các câu trả lời bạn cần, bạn sẽ theo dõi anh ấy. Không cần phải nói, đội tàu tuần dương của cảnh sát trong gương chiếu hậu của bạn sẽ không làm mọi thứ dễ dàng hơn. Nó sẽ lấy tất cả kinh nghiệm của bạn ?? và mỗi ounce kỹ năng ?? để vượt qua luật pháp, hạ gục kẻ thù và mở khóa sự thật đặt dấu chấm hết cho cuộc rượt đuổi này mãi mãi.

Need-for-Speed-Undercover-banner

Go Deep Undercover – Cuộc đua vào một câu chuyện đầy hành động theo đuổi và phản bội. Đảm nhận công việc và cạnh tranh trong các cuộc đua để chứng tỏ bản thân khi bạn xâm nhập và hạ gục một tập đoàn tội phạm quốc tế. Highway Battle – Chống lại cảnh sát và những người khác khi bạn hạ gục con mồi trong những cuộc rượt đuổi bằng xe hơi tốc độ cao, cổ phần cao. Cơ học AI mới và được cải tiến rất nhiều có nghĩa là cảnh sát tích cực và thông minh hơn tập trung vào việc đưa bạn ra ngoài nhanh chóng và bằng mọi cách cần thiết.

Need-for-Speed-Undercover-banner

Download Need for Speed Undercover Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here