Ninja Blade

0
153

Ninja Blade Trong khi điều tra các báo cáo về buôn bán vũ khí bất hợp pháp, lực lượng gìn giữ hòa bình đã gặp phải một loài ăn thịt không được phân loại chiếm một ngôi làng nhỏ ở Bắc Phi. Những sinh vật dại này dễ dàng bị kích động và chống lại sự tấn công thông thường. Tám mẫu vật đã được bắt gặp trong khu vực hiện được gọi là “Mặt đất: ALPHA” …

Ninja-Bladebanner
Chỉ có bốn mẫu được chứa thành công để nghiên cứu. Nạn nhân của vụ tấn công đã được cách ly tại một cơ sở nghiên cứu gần đó. Những nạn nhân này có dấu hiệu hóa lỏng bên trong và hoại tử cấp tốc, tương tự như triệu chứng của các loại virus ăn thịt khác có nguồn gốc ở khu vực đó.

Ninja-Bladebanner
Nhưng nó không phải là một ổ dịch. Đó là một sự phá hoại ký sinh. Một loài giun móc chưa được xác định trước đây đã được tìm thấy bên dưới lớp da của mặt đất: mẫu vật ALPHA. Những ký sinh trùng này, chúng tôi gọi chúng là “giun Alpha”, đã đẻ hàng chục quả trứng bên trong vật chủ của chúng, từ đó sinh ra vô số ấu trùng. Những ấu trùng này xâm nhập vào máu và gây ra một loạt các thất bại di truyền.

Ninja-Bladebanner

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các thất bại di truyền, những triệu chứng này không gây tử vong. Thay vào đó, nạn nhân bị nhiễm khuẩn lớn hơn, mạnh hơn và bị đói. Sử dụng nghiên cứu thu được từ Mặt đất: Mẫu vật ALPHA, một nhóm gồm một số cá nhân đặc biệt đã được tập hợp. Những vụ dịch nhỏ xảy ra trong vài năm tới, nhưng đội hình ưu tú đã nhanh chóng hạ gục chúng. Điều này đưa chúng ta đến tình hình hiện tại ở Tokyo …

Ninja-Bladebanner

Download  Ninja Blade Full

Link 4share Link Fshare

Pass tải : batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN :

  1. Tải game
  2. Mở file bằng ultraiso
  3. Chạy setup.exe để cài game
  4. Vào thư mục Skidrow coppy hết vào thư mục game
  5. Chiến thôi nào.

Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here