Overlord II

0
189

Overlord II, phần tiếp theo của hit đình đám được giới phê bình đánh giá cao, chứng kiến ​​sự trở lại của các Minion hỗn loạn và Dark Master mới của họ. Lớn hơn, xấu hơn và tàn phá đẹp hơn, Overlord 2 có Đế chế Vinh quang để đập phá, một Netherworld đồ sộ để hồi sinh, Minion gắn kết để huy động, một bộ ba tình nhân để tán tỉnh, War Machines để nghiền nát phe đối lập và rất nhiều sinh vật dễ thương. giết người (và một bản đồ nhỏ)

Overlord-II-banner Những thứ gì tôi sẽ nhận được để giết? Nguồn nạn nhân chính của bạn sẽ đến từ hàng ngũ dũng cảm và rất dễ cháy của Đế chế Vinh quang, một chế độ độc ác giành được quyền lực sau sự sụp đổ của Overlord trước đó. Bạn sẽ đột nhập vào tất cả các tiểu đoàn cùng một lúc, nhưng để giữ máu trên thanh kiếm của bạn đa dạng, chúng tôi cũng đã ném một vài Yetis, Yêu tinh, dân làng và các loài bản địa dễ thương khó chịu vào hỗn hợp, chỉ để gọi tên nhưng một vài . Đừng nói rằng chúng tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì cho bạn.

Overlord-II-bannerTôi đã luôn muốn làm nô lệ cho loài người, đây có phải là trò chơi dành cho tôi không? Bạn đã đến đúng nơi! Với phong cách thống trị Overlord nhân loại, có thể trở thành đồ chơi của bạn. Từng làng, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích của một lực lượng lao động bất đắc dĩ khi bạn lái Đế chế Vinh quang từ vùng đất của bạn.

Overlord-II-bannerTôi là một chàng trai “xem thế giới cháy bỏng”, tôi vẫn có thể lấy đá của mình chứ? Chúng tôi đã có niềm vui của bạn, thưa ông. Với phong cách Hủy diệt, Overlord, bạn có thể tàn phá vùng đất như một cơn sóng thần; phá hủy các thành phố, rừng và trại Hoàng gia xuống đất chỉ vì họ nhìn bạn buồn cười

Overlord-II-bannerTay sai của tôi có thể làm gì? Minions tức giận với những con dao đau đớn của quân đội Thụy Sĩ: Họ có thể chiến đấu với bầy sói và các sinh vật ma thuật khác, cướp vũ khí tốt nhất từ ​​kẻ thù dậm chân, cướp nhà kho báu, vận hành những cỗ máy chiến tranh đáng sợ, xâm nhập vào trại của kẻ thù Sẽ mù quáng đi qua động vật hoang dã.

Overlord-II-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS:Windows XP SP2+
  • Processor: Pentium 4 3.0Ghz/Athlon 64bit 3000+
  • Memory: 1GB
  • Graphics: GeForce 6800+/ATI X1600+ with 256MB
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 5GB
  • Sound: DirectX Compatible Sound Card

Downlaod Overlord II Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here