Owlboy

0
126

Owlboy là một trò chơi phiêu lưu dựa trên nền tảng câu chuyện, nơi bạn có thể bay và khám phá một thế giới hoàn toàn mới trên mây! Đón bạn bè của bạn và mang theo họ khi bạn khám phá bầu trời mở. Vượt qua những trở ngại và kẻ thù lớn hơn, trong một trong những cuộc phiêu lưu chi tiết nhất của thời đại này.

Owlboy-banner Là một người câm, Otus phải vật lộn để sống theo mong đợi của một con cú. Mọi thứ xoắn ốc từ xấu đến tồi tệ hơn với sự xuất hiện bất ngờ của những tên cướp biển trên bầu trời. Tiếp theo là một cuộc hành trình qua những tàn tích bị nhiễm quái vật, với những cuộc gặp gỡ bất ngờ, những bí mật được giữ kín và những gánh nặng không ai phải chịu.

Owlboy-banner

Một bức thư tình về nghệ thuật pixel cho một đối tượng mới, Owlboy là một cuộc phiêu lưu hành động theo cốt truyện, với sự pha trộn độc đáo giữa chuyến bay và nền tảng.
Mang theo bất cứ thứ gì. Tuyển dụng bạn bè Otus sườn làm xạ thủ để chiến đấu cho bạn, mỗi người có những khả năng và câu chuyện độc đáo. Hầm ngục lớn với những trận đấu trùm lớn và đầy thách thức.

Owlboy-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7/8/10/Vista
  • Processor: Dual Core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Pixelshader 3.0 enabled graphics card(DirectX 10 capable graphics card)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 600 MB available space

Download Owlboy Full [email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here