PeriAreion

0
131

PeriAreion-bannerPeriAreion Chịu đựng chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cập nhật trang và cửa hàng Steam của chúng tôi để phản ánh những thay đổi mới. Đó là một quá trình lâu dài, nhưng chúng tôi đã đại tu hoàn toàn đồ họa trò chơi, giao diện người dùng, cơ chế, v.v. Kiểm tra nó và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!

PeriAreion-banner Khám phá một biên giới mới và không tha thứ. Dẫn dắt một đội quốc tế trong việc thiết lập chỗ đứng đầu tiên của loài người trên một hành tinh khác. Chiết xuất nguyên liệu từ bề mặt sao Hỏa để tinh chế và sử dụng. Sống sót sau bão bụi, tai nạn và thiếu oxy. Đạt được sự tự duy trì hoàn toàn, hoặc chết vì cố gắng.

PeriAreion-bannerPeriAreion, một thuật ngữ thiên văn cho cách tiếp cận gần nhất với Sao Hỏa, nhằm mục đích pha trộn lối chơi chiến lược thời gian thực với một chút mô phỏng và khoa học.
Các tính năng chính. Xây dựng và nâng cấp một loạt các mô-đun để giúp thực dân của bạn sống sót. Mỗi mô-đun cung cấp các hoạt động và nghiên cứu độc đáo để thực dân của bạn tham gia.

PeriAreion-bannerCấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Processor: 2.4 GHz Intel Core i5
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon HD 6770M 1024 MB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space

Downlaod PeriAreion Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here