Police Tactics: Imperio

0
102

Police-Tactics-banner

Trong POLICE TACTICS: IMPERIO bạn vào vai Harvey Croft và đảm nhận vị trí trống của cảnh sát trưởng. Bạn có trách nhiệm duy trì luật pháp và trật tự tại Newport Falls. Phối hợp các phương tiện khẩn cấp và nhân viên của khu vực thành phố và ngăn chặn tội phạm. Hãy chắc chắn rằng không có tội ác nào không bị trừng phạt và kết án thủ phạm! Bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên trong cuộc chiến chống tội phạm có tổ chức.

Police-Tactics-bannerBạn phải ngăn chặn tội phạm chiếm ưu thế và hạ gục con cá lớn trước khi quá muộn. Thu thập và kiểm tra một loạt các bằng chứng và bảo vệ thành phố của bạn trước khi nó chìm vào một đầm lầy của tội phạm. Sử dụng các đơn vị cảnh sát của bạn để tiềm năng đầy đủ của họ. Huấn luyện và triển khai điều tra hiện trường vụ án, các đơn vị đặc biệt, cảnh sát và thám tử. Quản lý trụ sở của bạn và sử dụng tốt nhất ngân sách của bạn để đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất về thực thi pháp luật và phòng chống rủi ro.

Police-Tactics-banner

16 năm trước, thành phố Newport Falls thuộc về tổ chức tội phạm IMPERIO. Các thành viên của nhóm này gieo rắc nỗi sợ hãi và khủng bố và tổ chức Thác Newport đẹp như tranh vẽ trong một siết cổ của tội phạm có tổ chức. Trong một thời gian dài, cảnh sát không có gì để chống lại sức mạnh này và IMPERIO được tự do làm theo ý mình. Cho đến một ngày, một sĩ quan cảnh sát độc ác, John Croft, xuất hiện tại hiện trường.

Police-Tactics-banner

Cùng với lực lượng đặc nhiệm của mình, anh ta đã có thể ngăn chặn hành động của tổ chức này từng chút một. Nhưng ngay trước khi anh ta có thể bắt giữ nhà lãnh đạo, anh ta và tổ chức của anh ta đã biến mất không dấu vết. John Croft, anh hùng và cha của một cậu bé được tìm thấy đã chết một thời gian ngắn sau đó. Có hai viên đạn trong ngực anh. Nhưng vụ việc không bao giờ được giải quyết. IMPERIO biến mất và thành phố nở rộ và phát triển tuyệt vời.

Police-Tactics-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: Quad-Core Processor Intel Core i5 with 3 GHz or comparable
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 compatible graphics card with 1GB VRAM (GeForce GTX 700 series or comparable | ATI Radeon HD 79xx or comparable)
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 3 GB available space

Download Police Tactics: Imperio Full [email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here