Prototype™ 1

0
178

Bạn là Prototype, Alex Mercer, một người đàn ông không có trí nhớ trang bị khả năng chuyển hình dạng tuyệt vời, săn lùng theo cách của bạn đến trung tâm của âm mưu tạo ra bạn; làm cho những người có trách nhiệm trả tiền.

Prototype

Fast & Deadly Shape-Shifting Combat: Cấu hình lại cơ thể của bạn để tình hình trong tầm tay. Từ Claws to Blades đến Hammers to Whips, chọn vũ khí phù hợp cho tình huống. Thay đổi thành lá chắn hoặc áo giáp để phòng thủ, hoặc sử dụng sức mạnh cảm giác tiên tiến (tầm nhìn nhiệt, tầm nhìn bị nhiễm bệnh) để theo dõi kẻ thù của bạn.

Prototype

Liền mạch và trôi chảy liên tục từ việc xây dựng đến tòa nhà, chạy lên tường, thoát khỏi xe hơi và mọi thứ trong con đường của bạn. Parkour thích ứng cho phép bạn di chuyển tự do thông qua các môi trường thế giới mở của thành phố New York.

PrototypeKhả năng ngụy trang độc đáo: Tiêu thụ bất cứ ai vào bất cứ lúc nào, đảm nhận sự xuất hiện của họ và giả sử những kỷ niệm và khả năng đặc biệt của họ.

Prototype

Cốt truyện sâu, âm mưu: Hãy thức dậy mà không có ký ức về quá khứ … chỉ là sức mạnh bí ẩn và một liên kết đến một thị trấn ở Idaho. Khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của bạn, bản chất thực sự của quyền lực và phần của bạn trong âm mưu 40 năm trong quá trình sản xuất.

Prototype

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista®
  • Processor: Intel® Core™2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4000+ or better
  • Memory: Vista 2 GB RAM / XP 1 GB RAM
  • Graphics: All NVIDIA® GeForce® 7800 GT 256 MB and better chipsets. All ATI Radeon™ X1800 256 MB and better chipsets
  • DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8GB of free hard drive space
  • Sound: DirectX® 9.0c compliant sound card

———————————————–

Download Prototype™ 1 Full Crack

Link Fshare Link 4share

———————————————–

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here