Rayman Origins Việt Hóa

0
320

Rayman Origins Việt Hóa Michel Ancel, người sáng tạo nổi tiếng của Rayman®, Beyond Good & Evil® và Raving Rabbids®, trở về cội nguồn của mình để mang đến cho chúng ta Nguồn gốc Rayman®: một cuộc phiêu lưu lướt web, di chuyển hai chiều, độ phân giải cao với đầy đủ bốn người chơi -op! Chơi Nguồn gốc Rayman và khám phá hoặc khám phá lại vũ trụ ma thuật và lối chơi 2D huyền thoại đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ …

Rayman®-Origins-banner Khi Glade of Dreams bị tràn ngập bởi những kẻ bất lương, bóng tối, Hội đồng cổ tích vội vàng cầu khẩn Rayman để cứu lấy ngày; nhưng anh hùng của ánh sáng không phải là tất cả ở đó. Để giúp anh ta, Rayman hợp tác với người bạn thân nhất của anh ta, Globox và hai pháp sư xảo quyệt, Teensies. Cùng với nhau, nhóm anh hùng vui nhộn nhất thế giới sẽ cần khôi phục lại hòa bình cho Glade, hoặc xem ngôi nhà yêu dấu của họ tan biến như một giấc mơ xấu …

Rayman®-Origins-banner

Sự tái sinh của một huyền thoại platforming: Nó đã 15 năm kể từ khi Rayman ra mắt lần đầu tiên. Nguồn gốc Rayman mang lại nhiều nhân vật kinh điển, được hồi sinh ở dạng 2D ban đầu, cũng như một thế giới hoàn toàn mới của các nhân vật và môi trường.
Trò chơi Four-Player, Jump-In / Jump-Out, Co-op: Chơi như Rayman trong chiến dịch solo hoặc có tới ba người bạn nhảy vào bất cứ lúc nào để chơi như Globox hoặc là một trong hai thanh thiếu niên. Người chơi có thể rời đi bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tiến trình của người khác.

Rayman®-Origins-bannerCách tiếp cận độc đáo với nghệ thuật 2D: Một thế giới phong phú với hơn 100 nhân vật và 12 môi trường độc đáo được tạo ra bởi một số người chơi trò chơi video và các họa sĩ hoạt hình nổi tiếng nhất. Cách tiếp cận sáng tạo này đối với thiết kế 2D sẽ lấy lại trái tim của người hâm mộ platformer và giới thiệu một thế hệ mới cho một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp ở dạng 2D gốc.

Rayman®-Origins-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

   • OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)
   • Processor: 3.0 GHz Intel® Pentium® 4 or 1.8 GHz AMD Athlon™ 64 3000+
   • Memory: 1 GB Windows XP / 1.5 GB Windows Vista, 7
   • Video Card: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher* (see supported list)
   • Sound: DirectX 9.0c-compliant
Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

   • OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)
   • Processor: 2.0 GHz Intel® Core™2 Duo E4400 or 2.0 GHz AMD Athlon™ X2 3800+ or better
   • Memory: 2 GB recommended
   • Video Card: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher* (see supported list)
   • Sound: DirectX 9.0c-compliant

Download Rayman Origins Việt Hóa Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

Patch Việt Hóa

Link Fshare Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here