Red Alert 3

0
300

Red Alert 3 tên đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 3 hay còn gọi là Báo Động Đỏ 3Red Alert 3 một GAME OFFLINE HAY CHO PC thuộc thể loại chiến thuật mô phỏng thế chiến thứ 3 . Sự lãnh đạo tuyệt vọng của một Liên Xô bị tiêu diệt đã quay ngược thời gian để thay đổi lịch sử và khôi phục lại vinh quang của Mẹ Nga. Nhiệm vụ du hành thời gian trở nên tồi tệ, tạo ra một dòng thời gian thay thế nơi công nghệ đã theo một tiến hóa hoàn toàn khác, một siêu cường mới đã bị đẩy vào giai đoạn thế giới, và Thế chiến III đang hoành hành.

red-alert-3-anh1

Đế chế Mặt trời mọc đã tăng lên ở phía Đông, làm cho Thế chiến III trở thành cuộc đấu tranh ba chiều giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế quốc với quân đội che chắn những vũ khí và công nghệ kỳ quặc và tuyệt vời như cuộn dây Tesla, Chiến tranh vũ trang nặng nề, dịch chuyển , gấu bọc thép, cá heo thông minh, pháo đài trên đảo nổi, và xe tăng chuyển đổi.

red-alert-3-anh1

Video hành động trực tiếp của thương hiệu Command & Conquer trở lại ở định dạng HD, với hơn 60 phút cảnh quay có vai diễn lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền Command & Conquer. Trải nghiệm Gameplay lần đầu tiên trong series, việc chiến đấu trên mặt nước sẽ có phần quan trọng như thống trị bởi đất đai và không khí. Đạt được lợi thế chiến lược bằng cách kiểm soát các nguồn lực trong vùng biển và gắn các cuộc tấn công ba hướng từ mọi hướng.

red-alert-3-anh1

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • Supported OS: Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32-bit)
  • Processor: Any Intel Core Duo machine; XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz or better, AMD Athlon XP 2100+ or better; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz or better, AMD Athlon XP 2800+ or better
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: DirectX® 9.0c compatible video card, NVIDIA GeForce 6800 or better, ATI Radeon X800 or better
  • Hard Drive: At least 10 GB of free space
  • Sound: DirectX® 9.0c compatible sound card (Yamaha Xwave-512 is not supported)

———————————————–

Download Red Alert 3 Full Crack

Link Fshare Link 4share

———————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here