Resident Evil 1 HD REMASTER

0
475

Resident Evil là một Game Offline hay thể loại sinh tồn kinh dị, nay đã có phiên bản HD cho bạn cảm giác mới mẻ hơn.

Resident-Evil-7 Cốt truyện của Resident Evil diễn ra vào năm 1998, một đội đặc biệt được cử đến để điều tra một số vụ giết người kỳ quái ở ngoại ô thành phố Raccoon. Khi đến nơi, họ bị tấn công bởi một con chó khát máu và bị buộc phải chiếm lấy trong một căn biệt thự gần đó. Nhưng mùi hương của cái chết treo cứng trong không khí. Nguồn cung cấp khan hiếm khi họ phải vật lộn để sống.

Resident-Evil-7

Resident Evil 1 HD REMASTER có đồ họa chi tiết hơn nhưng vẫn giữ lại nguyên vẹn nỗi kinh hoàng. Các môi trường trở nên sống động với chi tiết nhờ nâng cấp độ phân giải và các mô hình 3D không tĩnh. Các hiệu ứng hậu xử lý như bộ lọc Bloom, không dễ thực hiện tại thời điểm phát hành ban đầu, đã được thêm vào để làm cho đồ họa HD trở nên thực tế hơn.

Resident-Evil-7

Môi trường trong Resident Evil có độ phân giải cao – Chúng tôi đã tăng độ phân giải của môi trường nền bằng cách tạo lại chúng với sự kết hợp của hình ảnh tĩnh có độ phân giải cao, cộng với mô hình 3D hoạt hình. Màn ảnh rộng (16: 9) được hỗ trợ, vì vậy người chơi có thể trải nghiệm cảm giác ngâm sâu hơn.

Resident-Evil-7

Ở chế độ màn ảnh rộng, màn hình sẽ cuộn. Các phần của màn hình bị cắt ở đầu và cuối sẽ tự động cuộn vào chế độ xem tùy thuộc vào vị trí của nhân vật. Bạn có thể chuyển đổi chế độ hiển thị trong khi chơi trong thời gian thực.

Resident-Evil-7

Đặc biệt trong Resident Evil Âm thanh chất lượng cao – Âm thanh đã được sửa lại để tăng tốc độ lấy mẫu và tất nhiên đầu ra 5.1ch cũng được hỗ trợ.

Resident-Evil-7

Bạn có thể chơi bằng cách sử dụng lược đồ điều khiển gốc hoặc một sơ đồ điều khiển thay thế cho phép bạn chỉ cần đẩy thanh analog để di chuyển theo hướng bạn muốn đi.
Bạn có thể chuyển đổi sơ đồ điều khiển trong khi chơi trong thời gian thực.

—————————————————————–

Download Resident Evil 1 HD REMASTER Full Crack

Link FshareLink 4share

—————————————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here