Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa

0
460

Trong Resident Evil 4 chúng ta sẽ được trải nghiệm một cuốt truyện tại thời điểm này. Ashley Graham, con gái của tổng thống Hoa Kỳ, đã bị bắt cóc, và cựu chiến binh Leon S.

rsdevil4-banner

Kennedy đã được phái đến một ngôi làng xa xôi, không được tiết lộ ở Tây Ban Nha để giải cứu cô. Ở đó, ông phát hiện ra rằng các giáo phái tôn giáo chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc đã tung ra một ký sinh trùng cổ xưa, kiểm soát tâm được gọi là Las Plagas vào vùng nông thôn Tây Ban Nha.

rsdevil4-bannerResident Evil 4 khác với phiên bản Game Offline những người tiền nhiệm của nó, tách bản thân khỏi những kẻ thù chủ yếu của loạt, thây ma, và ưu tiên kẻ thù nhiều mặt hiển thị xảo quyệt và một trí thông minh đen tối.

rsdevil4-banner

Khi Leon tiến triển, kẻ thù phát triển kỳ cục hơn, đổ bỏ nhân loại của họ và thay thế nó bằng một chiếc ô tô lạnh, côn trùng.

rsdevil4-bannerLeon đi qua các môi trường đa dạng và hấp dẫn khi anh tìm kiếm Ashley mất tích. Tôn trọng lịch sử của thương hiệu về bầu không khí đáng sợ và địa phương tối tăm, Resident Evil 4 có rừng sương mù, ngôi nhà rậm rạp, hang động mốc, lâu đài mê cung và các cơ sở quân sự.

rsdevil4-banner

Các loại kẻ thù khác nhau rất nhiều và bao gồm nông dân trồng cỏ sân cỏ, tụng kinh văn hóa, và quái vật biến đổi đáng sợ biến đổi gen có thể buộc ngay cả những người chơi kiên cường nhất để quay gót chân.

rsdevil4-banner

Nhưng Leon không đơn độc chống lại đám đông bị nhiễm bệnh. Ông được tham gia bởi một dàn diễn viên của các nhân vật thú vị, một số mới được gặp và những người khác xuất hiện trong lịch sử của mình, trêu chọc những vướng mắc lãng mạn trong quá khứ và sự cạnh tranh gay gắt.

rsdevil4-banner

Cuộc đối thoại và một số chuỗi sau này trở nên ngốc nghếch vào những lúc, nhưng âm thanh ảm đạm của câu chuyện giữ cho mọi thứ dữ dội, từ chuyến đi chậm chạp qua sương mù, tất cả đến tận đêm chung kết bùng nổ.

rsdevil4-banner

Điểm thu hút chính của Resident Evil 4 HD là nâng cấp đồ họa, và những gì Capcom đã làm để hít thở cuộc sống mới vào bộ phim kinh dị lão hóa của nó là ấn tượng, chủ yếu. Leon và các đồng minh và kẻ thù của anh ta chưa bao giờ nhìn máy ép hay xác định rõ hơn. Hỗ trợ màn hình rộng với độ phân giải cao chạy mượt mà, mượt mà 60 khung hình mỗi giây là đủ để có được trái tim của hầu hết những người hâm mộ kỳ cựu Resident Evil 4 một lần nữa.

rsdevil4-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • OS: Windows XP/ Vista®, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 4850 or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 15 GB available space
  • Sound Card: Standard audio device

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • OS: Windows Vista®, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom™ II X4 3 Ghz or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 15 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT : 

1 . Tải file cài đặt và crack bên dười.

2 . Cài đặt bình thường, chép file crack vào ổ đĩa cài đặt.

3. Sau khi chép việt hóa xong nhớ vào thư mục Resident Evil 4\BIO4 rồi click vào file “tiengviet.bat”. Done!

——————————————————————-

Download Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa Full Crack

Link Fshare Link 4share

CRACK

Link Fshare

Việt Hóa

Link Fshare

——————————————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here