Resident Evil 6 Việt Hóa

0
2600

Kết hợp hành động và sự sống còn kinh dị, Resident Evil 6 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm kinh dị đầy kịch tính Game Oflline Hay của năm 2013. Resident Evil yêu thích Leon S. Kennedy, Chris Redfield và Ada Wong được tham gia bởi các nhân vật mới, bao gồm Jake Muller, để đối mặt với một kinh dị mới, độc lực C-virus, như câu chuyện di chuyển giữa Bắc Mỹ, nhà nước Đông Âu tàn phá chiến tranh của Edonia và thành phố Trung Quốc của Lanshiang.

Resident-Evil-6 Với bốn chủ đề câu chuyện riêng biệt, đan xen nhau, mỗi cặp nhân vật chính của riêng họ chơi solo hoặc co-op, cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến, không chỉ Resident Evil 6 mang đến cả những quan điểm và phong cách chơi khác nhau, với sự ra đời của sáng tạo Crossover thợ máy cơ khí sẽ có thể đội lên và chia sẻ kinh dị.

Resident-Evil-6

Tại những thời điểm quan trọng trong Resident Evil 6 , tối đa bốn người chơi có thể tham gia cùng nhau trực tuyến để giải quyết một tình huống cụ thể, với một số giai đoạn nhìn thấy mối quan hệ đối tác thông thường được hoán đổi để tăng thêm độ sâu của lối chơi.

Resident-Evil-6
Kinh dị trên quy mô toàn cầu – Không còn giới hạn ở một địa điểm cụ thể nữa, sự bùng nổ của C-virus trên toàn thế giới với hành động diễn ra ở Bắc Mỹ, Đông Âu và Trung Quốc Trò chơi Resident Evil rộng lớn nhất từ ​​trước đến nay. Các chiến dịch riêng biệt nhưng đan xen nhau.

Resident-Evil-6
Crossover Gameplay – Không chỉ mỗi câu chuyện vượt qua con đường, nhưng hành động cũng vậy – Tại những điểm quan trọng khi câu chuyện thu hút cặp nhân vật, cơ chế Crossover hoàn toàn mới cho phép 4 người chơi trải nghiệm cùng nhau trực tuyến
Trò chơi solo hoặc co-op – Resident Evil 6 cung cấp cả trò chơi co-op đơn và hai người chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến (tuy nhiên chiến dịch của Ada Wong chỉ là một người chơi)

Resident-Evil-6
Đối mặt với các kết quả của C-virus trong tất cả các hình thức đa dạng và chết người của nó bao gồm zombie, J’avo, Chrysalids, và nhiều hơn nữa Hunt Mode Mode – Trong tất cả các chế độ trực tuyến mới cho loạt Resident Evil, kinh nghiệm hành động từ phía bên kia. Với tư cách là một “thợ săn”, hãy gia nhập phe địch để trở thành một trong những thây ma của trò chơi, J’avo hoặc các đột biến C-virus khác và xâm nhập vào một phiên trò chơi hoạt động khác để loại bỏ các nhân vật của con người.

Resident-Evil-6
Hệ thống điều khiển được thiết kế lại – Resident Evil 6 có hệ thống điều khiển phát triển cho phép người chơi quay trong khi di chuyển; trượt; cuộn theo bất kỳ hướng nào và để trang trải cùng với việc bổ sung một cuộc tấn công cận chiến tăng cường
Mercenaries trả về – Người chơi sẽ một lần nữa có thể thưởng thức chế độ Mercenaries rất phổ biến

Resident-Evil-6

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về Series Resident Evil nữa. Một tượng đài trong dòng game Survival Horror vẫn bị coi là đi chệch hướng trong vài năm trở lại đây với hai phiên bản Resident Evil 5 và Operation Raccoon City. Capcom sẽ làm gì để thay đổi điều đó, khi thị trường giờ đây đã xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong dòng game này?

Resident-Evil-6

Câu trả lời mà họ đưa ra: Một tựa game Resident Evil lớn nhất, tham vọng nhất từ trước đến nay. Tạo ra bởi đội ngũ phát triển hơn 600 người, cốt truyện chính chia làm 4 phần chơi Campaign, trải dài trong 15 Chapter, mỗi chương sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian kha khá của người chơi, từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được ý đồ của Capcom khi muốn thỏa mãn tất cả các đối tượng fan của dòng game này, từ những người chỉ biết đến Resident Evil 4 hoặc 5 cho đến các fan gạo cội từ phiên bản đầu tiên trên PS1.

Resident-Evil-6

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
  • Processor:: Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:16 GB HD space
  • Sound:Standard audio device
  • Other Requirements:Broadband Internet connection

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
  • Processor:Intel® CoreTM2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD PhenomTM II X4 3 Ghz or better
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:16 GB HD space
  • Sound:Standard audio device

————————————————

Download Resident Evil 6 Việt Hóa Full Crack

Link Fshare

Việt Hóa

Link Fshare

Password: http://romhackingvn.blogspot.com/

————————————————

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here