Resident Evil Revelations 2 Full Crack

0
371

Sự khởi đầu của Resident Evil Revelations 2 câu chuyện thấy fan hâm mộ yêu thích Claire Redfield làm cho một sự trở lại đáng kể. Những người sống sót sau sự cố Raccoon City được mô tả trong các trò chơi Resident Evil trước đó, Claire hiện đang làm việc cho tổ chức chống khủng bố sinh vật Terra Save. Moira Burton, đang tham dự bữa tiệc chào đón của mình cho Terra Save khi các lực lượng vũ trang không biết làm bão văn phòng.

Resident-Evil-Revelations-2 Claire và Moira bị đánh bất tỉnh và thức dậy sau đó để tìm thấy chính mình trong một cơ sở giam giữ tối và bỏ hoang. Làm việc cùng nhau, họ phải tìm ra ai đã đưa họ đến và kết thúc nham hiểm. Liệu Claire và Moira có thể sống sót và khám phá điều gì đã dẫn đến việc họ bị đưa đến hòn đảo xa xôi này? Một câu chuyện về xoắn và lượt sẽ có người chơi đoán bước tiếp theo ở mỗi lượt.

Resident-Evil-Revelations-2

Đi đến hòn đảo nhà tù xa xôi để tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình, Barry Burton gặp nhân vật mới Natalia Korda, một cô bé có sức mạnh kỳ lạ cho phép cô cảm nhận được kẻ địch và đồ vật ẩn. Sử dụng kỹ năng này cùng với khả năng chiến đấu đã được chứng minh của Barry, người chơi sẽ cần phải luân phiên giữa hai người để sống sót trên hòn đảo bí ẩn và tìm thấy Moira.

Resident-Evil-Revelations-2

Với những kẻ thù đáng sợ đang chờ xung quanh mọi góc tối, Barry sẽ cần sử dụng đạn và vũ khí của mình một cách khôn ngoan, theo phong cách kinh dị sống còn cổ điển.Phát triển việc thiết lập chương nhiều tập của Resident Evil Revelations, Resident Evil Revelations 2  sẽ phát hành như là một loạt các lượt tải xuống hàng tuần bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 năm 2015.

Resident-Evil-Revelations-2

Người chơi cũng có tùy chọn chọn Complete Season hoặc Full Bundle, đảm bảo người hâm mộ có quyền truy cập vào từng tập phim khi phát hành cùng với nội dung bổ sung. Mỗi phần nhiệm vụ trong Resident Evil Revelations 2 bao gồm nội dung chế độ Raid và hai kịch bản hoàn toàn có thể chơi được tập trung vào chiến dịch Claire và Moira đã được công bố trước đó và cốt truyện Barry và Natalia mới được xác nhận.

Resident-Evil-Revelations-2
Lợi nhuận kinh dị sống còn – Một câu chuyện hoàn toàn mới trong Resident Evil Revelations saga đến với các game console thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo dưới dạng tải từng phần hàng tuần, một đĩa hoàn chỉnh kỹ thuật số và đĩa bán lẻ.

Resident-Evil-Revelations-2
Trải nghiệm sự kiện kinh dị Game Offline của mùa giải – Mỗi tập phim hàng tuần sẽ có giờ chơi trò chơi đáng sợ và những vách đá ấn tượng để người chơi háo hức dự đoán bước ngoặt tiếp theo trong câu chuyện kinh dị hấp dẫn.

Resident-Evil-Revelations-2
Clare Redfield và ngôi sao Moira Burton – Fan yêu thích Claire trở lại những nỗi kinh hoàng ám ảnh cô trong quá khứ cùng với Moira Burton, con gái của huyền thoại Resident Evil Barry Burton. Barry đã trở lại! – Người hâm mộ yêu thích và cổ điển S.T.A.R.S. thành viên Barry Burton sẽ trở lại, khi anh tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình, người đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo tù xa xôi.

Resident-Evil-Revelations-2Ác ma đang theo dõi – Đặt trong những gì dường như là một cơ sở giam giữ bị bỏ rơi trên một hòn đảo xa xôi, kinh dị đang chờ đợi người chơi xung quanh mọi góc tối. Liệu có cách nào để trốn thoát không?

Resident-Evil-Revelations-2Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • OS: Windows® 7
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6700, AMD Athlon X2 2.8 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS, AMD Radeon HD 3850
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 23 GB available space
  • Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
  • Additional Notes: Input: Mouse / Keyboard (Recommended: Xbox 360® Controller for Windows®)

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • OS: Windows® 7 / Windows® 8
  • Processor: Intel® Core™ 2 Quad 2.7 GHz, AMD Phenom™ II X4 3.0 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 23 GB available space
  • Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
  • Additional Notes: Input: Mouse / Keyboard (Recommended: Xbox 360® Controller for Windows®)

—————————————————-

Download Resident Evil Revelations 2 Full Crack

Link Fshare

Bản REPACK

Link Fshare Link 4share

—————————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here