RollerCoaster Tycoon World™

0
119

RollerCoaster Tycoon World ™ là phần mới nhất trong thương hiệu RCT huyền thoại. Trò chơi mô phỏng và xây dựng công viên chủ đề thế hệ tiếp theo này bao gồm các tính năng yêu thích của người hâm mộ và những tiến bộ mới đáng kinh ngạc như môi trường 3D tuyệt đẹp đầy cảm giác tàu lượn siêu tốc, cưỡi phẳng thú vị, khách háo hức, nội dung do người dùng tạo ra, các tính năng xã hội mạnh mẽ, v.v. trong một trò chơi ồ ạt!

Tycoon-WorldbannerTrình chỉnh sửa 3D Coaster sáng tạo: Dễ dàng tạo ra những chiếc đế lót ly thú vị và hoang dã nhất có thể tưởng tượng được với trình chỉnh sửa theo dõi tốt nhất của chúng tôi! Sử dụng trình chỉnh sửa dựa trên spline của chúng tôi, lần đầu tiên các bản nhạc có thể được xử lý hoàn toàn bằng 3D, cho phép bạn tạo bất kỳ hình dạng nào bạn có thể mơ ước.
Lựa chọn mở rộng các đối tượng trong trò chơi: Giải trí cho khách của công viên của bạn với hàng tấn đế lót ly khác nhau, căn hộ, cửa hàng, vật phẩm phong cảnh và nhiều hơn nữa!

Tycoon-WorldbannerVị trí đối tượng tự do: Điều khiển và đặt mọi đối tượng trong trò chơi ở bất kỳ đâu trên bản đồ ở mọi góc độ. Đường cong: Chọn loại đường dẫn duy nhất của bạn từ nhiều chiều rộng, kiểu và hình dạng khác nhau. Bạn có thể làm cho chúng thẳng, hoặc lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, uốn cong chúng ở hầu hết mọi góc độ!
Công cụ nội dung do người dùng tạo: Lần đầu tiên, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ mục nào bạn muốn trong bất kỳ chương trình chỉnh sửa 3D nào hoạt động với Unity và nhập nó vào trò chơi cho mọi người sử dụng! Tích hợp Steam Workshop mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ các sáng tạo UGC của mình với toàn bộ cộng đồng RCTW!

Tycoon-Worldbanner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 (64-bit)
  • Processor: Intel 2.3 Ghz Core i5 or AMD equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 460 or AMD equivalent
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space
  • Additional Notes: Subject to Change

Download RollerCoaster Tycoon World™ Full [email protected]

Link Fshare

[email protected]

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here