SEUM: Speedrunners from Hell

0
99

Speedrunners-from-Hellbanner

SEUM: Speedrunners from Hell là thế giới platformer chỉ cạnh tranh hạng nhất với kim loại nặng. Lát mỗi mili giây cuối cùng khi bạn đua và nổ tung theo cách của bạn thông qua các đấu trường chết người. Dịch chuyển tức thời, nhảy, bay, tung lên và thả xuống hàng trăm bản đồ tốc độ và tàn nhẫn để giành giải thưởng cuối cùng: Linh hồn của bạn!

Speedrunners-from-Hellbanner1Marty đã có một bữa ăn sáng muộn và suy nghĩ về việc kinh doanh của riêng mình. Con quỷ gõ cửa không phải là một phần của thói quen buổi sáng. Trước khi Marty có thể mở, giống chó địa ngục đã đập vỡ cửa. Một cuộc ẩu đả dữ dội bắt đầu và Marty bị mất cánh tay phải – nhưng ít nhất con quỷ cũng mất đầu.

Speedrunners-from-Hellbanner1Thật không may, trong khi cuộc ẩu đả nổ ra nhiều con quỷ đã vào nhà để xe của anh ta và lấy trộm lô cuối cùng của phiên bản giới hạn Walrus Ale ™. Bây giờ Marty đã trở nên tức giận! Anh ta xé cánh tay quỷ dữ và làm một số DIY để gắn lại cánh tay của mình lại với chính mình. Con quỷ này không có vẻ ngoài nhưng nhìn nó phát ra một số quả cầu lửa khó chịu. Cuộc sống của Marty sườn (sau) bây giờ có một mục đích duy nhất: Xuống địa ngục và lấy lại bia của anh ta!

Speedrunners-from-Hellbanner1Giống như một đứa trẻ khốn của Quake 3 và Super Meat Boy, SEUM: Speedrunners from Hell thực sự khó tính và tập trung vào tốc độ và phản ứng nhanh. Cuộc đua và nhảy qua các nền tảng và các miếng đệm nảy và bắn những quả cầu lửa để đến một cổng thoát trong khoảng thời gian tối thiểu. Đảo ngược thời gian và trọng lực. Cạnh tranh với tất cả người chơi lần đầu tiên trong số điểm cao trực tuyến. Chỉ những người chơi khó khăn nhất mới nhận được huy chương Uber Skull!

Speedrunners-from-Hellbanner1

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP SP2
  • Processor: 1.5 Ghz
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 512MB, Shader Model 2.0
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space

Download SEUM: Speedrunners from Hell Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

 


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here