Sexy Beach 4 Zero 18+

0
170

Sexy Beach 4 Zero 18+ Sự thay đổi lớn nhất của phiên bản lần này chính là đồ họa, vận dụng sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của công nghệ 3D, Sexy Beach Zero đã ứng dụng rất thành công sự mượt mà, chân thật của hình ảnh vào game. Các góc nhìn và camera về cơ bản là giống với các phiên bản trước, một chuyền thống lâu đời của series Sexy Beach.

Sexy-Beach-4 Bạn sẽ có một cuộc hẹn với một cô gái nào đó, và với mỗi co gái mình hẹn hò, bạn sẽ có những cách tán tỉnh khác nhau. Có cô em thì thích được ra bãi biển, tắm, rồi bôi kem dưỡng da cho nhau, rồi chơi bóng chuyền, bơi cùng nhau. Nhưng có cô em lại thích vào bar nhảy nhót, rồi nhạu say tý lúy rồi vào nhà nghỉ… Mỗi người một kiểu tán, và đều có khả năng đạt kết quả tùy theo tính cách của bạn.

Sexy-Beach-4

Phần 4 này cũng bổ sung một tính năng khá thú vị, đó là chụp ảnh trong khi chơi game. Khi đang ở trong game, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể bấm nút Print Scrn, bức ảnh sẽ được lưu trong thư mục ảnh của game ngay sau khi bạn bấm nút, để bạn có thể xem bức ảnh đó sau.

Sexy-Beach-4

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

CPU: Pentium4 2.4GHz
Memory: 1.0GB required
HDD: 6.0GB required
VRAM: 128MB graphics card: Pixel Shader 2.0
OS: WinXP/Vista/7
DirectX: 9.0c or higher

Downlaod Sexy Beach 4 Zero 18+ Full [email protected]

Link Fshare

Link Dự Phòng

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here