Shadow Blade: Reload

0
135

Shadow Blade là một nền tảng hành động lấy bối cảnh trong một thế giới nổi bật, nơi những giáo lý cổ xưa của ninja và samurai đụng độ với một cảnh quan hiện đại. Chạy nước rút qua các giai đoạn tràn ngập bẫy, giết kẻ thù dọc theo con đường của bạn mà không do dự như Kuro, lưỡi kiếm của bóng tối!

Shadow-Blade-01 Shadow Blade Bóng tối và hỗn loạn một lần nữa len lỏi vào thế giới của con người. Giao ước được thực hiện trong một thời gian gần như bị lãng quên đã thất bại, ba gia tộc hiện đang trong một cuộc đấu tranh bạo lực để thống trị. Huy chương gần như được tạo ra một lần nữa và nó rơi vào vai của Kuro để khôi phục lại sự cân bằng. Tất cả sự huấn luyện của anh ấy đã dẫn đến một khoảnh khắc này, nơi mà số phận của thế giới sẽ nằm yên trong đôi bàn tay đầy máu của anh ấy.

Shadow-Blade-01Shadow Blade Sử dụng nền tảng Epic NINJA: Kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc xây dựng nền tảng tốc độ nhanh, thành thạo các kỹ năng của ninja để vượt qua các cấp độ thử thách.
Chiến đấu NINJA nguy hiểm: Tiêu diệt kẻ thù của bạn với định kiến ​​cực đoan thông qua việc làm chủ katana, shurikens và kusarigama!
Shadow Ninja: Tấn công các vệ sĩ trước khi họ nhìn thấy bạn và cảnh báo tất cả các mob khác.

Shadow-Blade-01Shadow Blade Chiến dịch câu chuyện: Truyện tranh chuyển động lồng tiếng đầy đủ kể câu chuyện về hoàn cảnh của Kuro để khôi phục lại sự cân bằng!Hơn 50 cấp độ đầy thử thách: Các mối nguy hiểm về môi trường, các chiến binh có súng trường và nhiều thử thách khác đang chờ đợi một chiến binh cứng rắn.

Shadow-Blade-01Bí mật cấp độ: Tốc độ thô không đảm bảo thứ hạng cao nhất. Một ninja thực thụ luôn cảnh giác, nhận thức được bất kỳ khu vực có thể ẩn. Ninja = Hardcore: Xóa chiến dịch bình thường? Chuẩn bị cho? Hardcore? biến thể và nếu bạn dám, lớp cuối cùng? phiên bản chỉ chờ đợi sự ngu ngốc.

Shadow-Blade-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: Windows XP and up
    • Processor: Intel Core Duo or faster
    • Memory: 1 GB RAM
    • Graphics: Dedicated video card recommended
    • Storage: 900 MB available space

—————————–

Download Shadow Blade: Reload Full Crack

Link Fshare

—————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here