Shadow Warrior 2

0
191

Shadow Warrior 2 là sự phát triển tuyệt vời của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Flying Wild Hog Hog sau những sai lầm tiếp theo của cựu tướng quân Lo Wang. Hiện đang sống sót như một lính đánh thuê ẩn dật ở rìa của một thế giới bị hủy hoại, một chiến binh đáng gờm lại phải sử dụng một sự kết hợp tàn khốc của súng, lưỡi kiếm, ma thuật và trí thông minh để đánh bại các quân đoàn quỷ dữ đang áp đảo thế giới.

Shadow-Warrior-2-banner Chiến đấu cùng với các đồng minh trực tuyến trong co-op bốn người chơi hoặc đi một mình trong các cảnh quan được tạo theo thủ tục ngoạn mục để hoàn thành các nhiệm vụ táo bạo và thu thập vũ khí, áo giáp và di vật huyền thoại mới.Năm năm đã trôi qua kể từ khi Lo Wang phá vỡ liên minh giữa ông chủ cũ lừa dối của mình và các vị thần cổ xưa của vương quốc bóng tối. Bất chấp ý định cao cả, Lo Wang, nỗ lực tiêu diệt bóng tối đã hủy hoại thế giới, tạo ra một trật tự mới kỳ lạ và man rợ, nơi con người và ác quỷ sống cạnh nhau.

Shadow-Warrior-2-bannerChiến binh từng sợ hãi hiện đang sống ở vùng đất hoang dã ngoài tầm với của kẻ thù và ánh sáng neon của đô thị không gian mạng Zilla, vạch ra một sự tồn tại ít ỏi như một thanh kiếm được thuê cho các gia tộc Yakuza địa phương. Khi một nhiệm vụ đơn giản gặp trục trặc, Lo Wang bị lôi kéo vào một cuộc xung đột đầy biến động giữa một nhà khoa học trẻ tài giỏi, kẻ thù của anh ta là Orochi Zilla và các thế lực ma quỷ đã trở nên bất ổn trong thế giới của chúng ta. Người anh hùng sắc bén một lần nữa phải sử dụng lưỡi kiếm chết người, hỏa lực đáng kinh ngạc và ma thuật cổ xưa để thanh trừng thế giới của quỷ dữ.

Shadow-Warrior-2-bannerLưỡi dao và đạn: Lo Wang mang đến sự tàn bạo của thương hiệu đầy đủ của riêng mình với một loạt mở rộng hơn 70 lưỡi kiếm gây chết người và súng nổ để vượt qua sự chống đối của quỷ. Trở thành một cơn lốc thép và máu với thanh katana sắc như dao cạo, kiếm ngắn, lưỡi liềm và móng vuốt hoặc giải phóng một bản giao hưởng địa ngục của những khẩu súng trang trí công phu để tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Shadow-Warrior-2-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
  • Processor: Intel Core i3-6300 (2 * 3800) or AMD A10-5800K APU (4 * 3800) or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GT 560Ti (1024 MB) or Radeon HD 6850 (1024 MB) or better
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 14 GB available space
Cấu hình đề nghị để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
  • Processor: Intel Core i5-5675C (4 * 3100) or AMD A10-7850K APU (4 * 3700) or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX NVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 290 with 4 GB of Video Memory (4096 MB) or Radeon HD 7970 (3072 MB)
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 14 GB available space

Download Shadow Warrior 2 Full [email protected]

————

Shadow Warrior 2 Bounty Hunt DLC Part 1-SKIDROW

Link Fshare Link 4share

Shadow.Warrior.2.incl.Preorder.DLC-GOG

Link Fshare

 

Updata  Official Patch GOG ver 2.2.0.6

Link 4share

———

BẢN CODEX

Link Fshare Link 4share

Updata codex

Link 4share

——-

Crack only cho bạn nào cần

Link 4share

Hướng dẫn cài bản GOG (bản quyền):

– Down tất cả các file về để cùng một thư mục, tên phải giống hệt trước khi down (mấy cái getlinks hay đổi tên file khi down)
– Chạy file setup_shadow_warrior2_2.0.0.4.exe để cài game (đến đây chơi được rồi)
– Chạy file update setup_shadow_warrior2_preorder_dlc_2.0.0.1.exe
– Thưởng thức!


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here