Silent Hill 4 The Room

0
127

Silent Hill 4: The Room là phần 4 trong series game kinh dị Silent Hill, một trong những loạt game kinh dị nổi tiếng thế giới cùng với Resident Evil. Game được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2004 và tại các nước Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 9 cùng năm. Đây là game dành cho các nền tảng PlayStation 2, Xbox và Microsoft Windows.

Silent-Hill-4Không giống 3 phiên bản trước và cả các phiên bản sau lấy bối cảnh tại thành phố Silent Hill, Silent Hill 4: The Room lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng South Ashfield cách Silent Hill không xa và nhân vật chính là Henry Townshend, người đang cố gắng tìm cách thoát khỏi căn phòng 302 kinh dị đang bị khóa chặt. Rồi anh khám phá ra một cánh cửa dẫn tới thế giới của những thế lực siêu nhiên, nơi mà có những kẻ không thể chết đang truy lùng mình. Trong suốt quá trình chơi thì người chơi phải quay lại căn phòng 302 nhiều lần để truy tìm những manh mối quan trọng và save game.

Silent-Hill-4Henry Townshend sống tại căn hộ 302 trong khu chung cư South Ashfield Heights của thành phố South Ashfield. Một ngày nọ Henry bắt đầu trải qua những cơn ác mộng kinh hoàng và những cơn đau đầu khủng khiếp lặp đi lặp lại. Căn hộ của anh dường như bị một lời nguyền làm cho nó thay đổi một cách ma quái. Điện thoại bị cắt, hàng xóm không nghe được anh gọi, cửa sổ bị gắn chặt bởi một thế lực huyền bí còn cửa chính bị những vòng xích đan kín khóa chặt, trên đó ghi dòng chữ: “Đừng ra ngoài, Walter!”.

Silent-Hill-4

Cấu hình tối thiểu :
OS:Windows 98/2000/ME/XP
System:1.0 GHz Pentium III or Athlon processor or equivalent
RAM:256 MB
Video Memory:32 MB
Hard Drive Space:4000 MB
Other:GeForce3 Ti/Radeon 8500 Video Chipset w/32 MB VRAM, DirectX 8.1-compliant sound card, 2x DVD-ROM drive
Cấu hình đề nghị :
OS:Windows 98/2000/ME/XP
System:2.0 GHz Pentium 4 or Athlon processor or equivalent
RAM:512 MB
Video Memory:64 MB
Hard Drive Space:5000 MB
Other:GeForce 4 Ti/Radeon 8500 Video Chipset w/64 MB VRAM, 4x DVD-ROM drive, USB gamepad controller

Download Silent Hill 4 The Room Full [email protected]

Link 4share

Pass giải nén :   svnteam hoặc gamesociu.com


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here