Sky Break

0
118

Sky-Break-banner

Sky Break Nhân loại bị đe dọa. Một loại virus chết người đang lan nhanh. Hệ thực vật đặc biệt của Arcania, một hành tinh từng được con người sử dụng để xâm chiếm không gian, có thể giúp tạo ra một phương thuốc. Nhưng hành tinh đã bị bỏ hoang kể từ khi máy bay không người lái làm việc quay lưng lại với con người. Một nhóm các nhà nghiên cứu đã được gửi đến hành tinh này để tìm giải pháp. Bạn là một trong số họ. Nhưng khi bạn đến nơi, tàu vũ trụ của bạn đã bị rơi.

Sky-Break-banner Hack và chỉ huy mechas
Mechas hoang dã và quen sống trong cơn bão. Bạn phải chiến đấu với một số trong số họ để sống sót, nhưng họ thường mạnh hơn bạn. Cơ hội sống sót tốt nhất của bạn là hack một số mechas đó và sử dụng chúng làm đồng minh để đánh bại những kẻ khác.

Sky-Break-bannerBạn càng giành được nhiều chiến thắng, bạn càng kiếm được nhiều mảnh vỡ. Chúng có thể được sử dụng để phát triển sức mạnh và kỹ năng của mechas của bạn. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số trong quá trình khám phá. Nhân vật của bạn cũng có thể cải thiện khả năng của nó.

Sky-Break-banner

Thời tiết là một mối đe dọa lớn. Bạn phải đối phó với sét đánh, lốc xoáy và các yếu tố khác để vượt qua cơn bão. Bạn sẽ có thể kích hoạt các cài đặt cũ được sử dụng để ion hóa không khí và ngăn chặn cơn bão trong một khu vực. Rất may một trạm cũ bị bỏ hoang nằm trên mây cung cấp nơi trú ẩn tốt.

Sky-Break-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Memory: 3 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD6970, Nvidia GT 750
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 2 GB available space
Cấu hình đề nghị để chơi Game :

  • OS: Windows 10
  • Memory: 4 GB RAM
  • DirectX:

Download Sky Break Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here