Sniper Elite 3

0
622

Sniper-Elite-3

Chương mới nhất trong sê-ri đã giành giải thưởng, SNIPER ELITE 3 đưa người chơi đến địa hình kỳ lạ nhưng không thể tha thứ của Bắc Phi trong cuộc xung đột man rợ với quân đội khét tiếng Afrika Korps của Đức.

Sniper-Elite-3 SNIPER ELITE 3 Theo dõi các mục tiêu của bạn thông qua các hẻm núi ngoằn ngoèo, ốc đảo tươi tốt và các thành phố cổ của sa mạc phương Tây trong cuộc tấn công chết người để phá hoại một chương trình siêu vũ khí của Đức Quốc xã có thể chấm dứt sự kháng cự của quân Đồng minh.

Sniper-Elite-3

SNIPER ELITE 3 Sử dụng tàng hình, lập kế hoạch và thực hiện để săn các mục tiêu của bạn – dù là con người hay máy móc. Từ giết chết đường dài đặc trưng, ​​đến triệt phá cận chiến, mất tập trung và bẫy nổ, bạn đang ở gần như chết người từ xa.

Sniper-Elite-3

SNIPER ELITE 3 Các tính năng chính Xạ thủ giành giải thưởng – Kinh nghiệm đạn đạo súng trường nổi tiếng được hoàn thiện. Hãy tính đến khoảng cách, trọng lực, gió, thậm chí là nhịp tim của bạn để thỏa mãn chiến đấu của người thứ ba.

Sniper-Elite-3

SNIPER ELITE 3 Môi trường mới mở rộng – Theo dõi các cấp độ đa tuyến khổng lồ với nhiều mục tiêu chính và phụ có thể được giải quyết theo bất kỳ thứ tự nào. Không bao giờ chơi cùng một cách hai lần. Lựa chọn chiến thuật thực sự – Thích nghi với mọi tình huống. Sử dụng tàng hình, đánh lạc hướng, bẫy và mặt nạ âm thanh. Nếu mọi thứ trở nên nóng bỏng, hãy sử dụng cơ chế Relocate mới để đi vào bóng tối và bắt đầu cuộc săn lại theo cách riêng của bạn.

Sniper-Elite-3

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
  • Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 18 GB available space

 

——————————-

Download Sniper Elite 3 Full Crack 

Link Fshare Link 4share

Sniper.Elite.3.Update.v1.10 , v1.12, v1.13 incl.DLC-R.ELOADED

1.10 Link Fshare
1.12 Link Fshare
1.13 Link Fshare
1.14 Link Fshare

CRACK Only
Link Fshare

——————————-

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here