Sniper: Ghost Warrior 2

0
425

Sniper-Ghost-Warrior-2

Sniper: Ghost Warrior 2 là game bắn súng đa nền tảng, đầu tiên, duy nhất được thiết kế độc đáo xung quanh trải nghiệm bắn tỉa. Phải mất độ chính xác con mắt bò của người tiền nhiệm của nó đến tầm cao mới và thú vị, cung cấp những thách thức bắn tỉa đa dạng hơn; một hệ thống AI được xây dựng lại và độ chính xác “một lần bắn, một lần” khiến cho bản gốc trở thành một hit lớn, bán được 3 triệu bản trên toàn thế giới. Tận dụng các khả năng tiên tiến của CryENGINE3, Sniper: Ghost Warrior 2 cũng mang đến những môi trường đồ họa ấn tượng.

Sniper-Ghost-Warrior-2Sniper: Ghost Warrior 2 Hệ thống kích hoạt cảm biến chuyển động: một sáng tạo đầu tiên trong đó cách người chơi chạm vào bộ điều khiển ảnh hưởng đến ảnh chụp trên màn hình.

Sniper-Ghost-Warrior-2Giống như bắn tỉa trong thế giới thực, việc chụp trong trò chơi đòi hỏi phải có một cái bóp chắc chắn của bộ kích hoạt của pad để khi vòng được bắn, súng trường chính xác hơn. Giật kích hoạt và vòng được ném ra, do đó thiếu mục tiêu và cảnh báo một kẻ thù có động lực cao cho sự hiện diện của bạn.

Sniper-Ghost-Warrior-2

Thực tế đạn đạo: dấu hiệu của nhượng quyền thương mại Sniper là chủ nghĩa hiện thực của động lực chụp của nó. Tốc độ gió, khoảng cách, trọng lực và đạn thả tất cả đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện cú đánh của bạn.

Sniper-Ghost-Warrior-2

Sniper: Ghost Warrior 2 Cơ chế chụp tinh tế: một kỹ thuật thở thích hợp để ổn định nhịp tim của bạn cũng quan trọng như tính toán thời gian trên mục tiêu của vòng của bạn, và những tay súng bắn tỉa tốt nhất kiểm soát cả trái tim lẫn đầu của họ. Từ việc mua lại mục tiêu cho đến khi kéo kích hoạt chậm ổn định, người bắn tỉa phải kéo tất cả mọi thứ để đạt được lý tưởng “một lần bắn; một kẻ giết người. ”

Sniper-Ghost-Warrior-2

Sniper: Ghost Warrior 2 Cải thiện Enemy AI: hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) đã được tái tạo lại hoàn toàn và được thiết kế từ đầu. Phần lớn các cải tiến đã được thực hiện có thể từ việc chuyển sang CryEngine 3. Mong đợi mọi thứ từ chuyển động sườn sang các cuộc tấn công phía trước khi kẻ thù cố gắng thu hút bạn trong các khu vực gần nơi súng trường của bạn kém hiệu quả.

Sniper-Ghost-Warrior-2Môi trường giàu mục tiêu mới: Sniper Ghost Warrior 2 bổ sung thêm môi trường đô thị mới như Sarajevo và địa hình núi nguy hiểm để đi cùng với những khu rừng tươi tốt và chết người hơn bao giờ hết.

Sniper-Ghost-Warrior-2Cấu hình tối thiểu để chơi Game : 

  • OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack
  • Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
  • Memory: 2GB
  • Hard Disk Space: 9Gb
  • Video Card:NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better
  • DirectX®: 9.0c
  • Sound: DirectX Compatible Sound Card

——————————————

Download Sniper: Ghost Warrior 2 Full Crack

Link Fshare Link 4share

BSniper Ghost Warrior 2 Unlocked

Link 4share

CRACK

Link Fshare

——————————————

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here