Space Run Galaxy

0
123

Space Run Galaxy là phần tiếp theo của Space Run, trò chơi từ studio một người đàn ông Passtech, đã quyến rũ hàng trăm ngàn người chơi với lối chơi năng động và nguyên bản. Bằng cách thay đổi phong cách trò chơi phòng thủ tháp, Space Run mang đến trải nghiệm chiến lược xây dựng tàu vũ trụ thời gian thực gây nghiện.

Space-Run-Galaxy-01Lấy bối cảnh 20 năm sau trò chơi gốc, Thuyền trưởng Buck Mann hiện đã thiết lập dịch vụ chuyển phát nhanh liên thiên hà của riêng mình. Bạn là một thành viên của đội chạy bộ không gian Mann, chạy đua để chuyển hàng hóa quý giá từ hành tinh này sang hành tinh khác!

Space-Run-Galaxy-01Củng cố các tàu mô-đun của bạn bằng vũ khí bao gồm tháp pháo laser, bệ phóng tên lửa và lá chắn năng lượng, trong khi để lại đủ chỗ cho hàng hóa của bạn. Bay nhanh – bạn đến đích càng nhanh, phần thưởng càng tốt!

Space-Run-Galaxy-01Liên doanh vào độ sâu của không gian bao trùm toàn bộ thiên hà, với 4 hệ mặt trời và hơn 50 khu vực để tham quan trên hơn 100 lần chạy. Space Run Galaxy cung cấp lối chơi vô hạn, trong khi các tính năng mới mở rộng trải nghiệm ban đầu.

Space-Run-Galaxy-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: Windows Vista, 7, 8.1, 10
    • Processor: AMD/Intel Dual core 2.4 GHz
    • Memory: 3 GB RAM
    • Graphics: 1 GB, OpenGL 3.3 Compatible NVIDIA Geforce 9800 GT/AMD Radeon HD 3870/Intel Iris 5100
    • Storage: 3 GB available space

———-

Download Space Run Galaxy Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

———-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here