SPORE™

0
136

SPORE™-banner

SPORE™ Từ Single Cell đến Galactic God, phát triển sinh vật của bạn trong một vũ trụ của những sáng tạo của riêng bạn. Chơi qua năm giai đoạn tiến hóa của Spore: Tế bào, Sinh vật, Bộ lạc, Văn minh và Không gian. Mỗi giai đoạn có phong cách, thách thức và mục tiêu riêng. Bạn có thể chơi như thế nào bạn chọn ??

SPORE™-banner Bắt đầu trong Tế bào và nuôi dưỡng một loài từ sinh vật tidepool khiêm tốn đến người du hành giữa các thiên hà, hoặc nhảy thẳng vào và xây dựng các bộ lạc hoặc nền văn minh trên các hành tinh mới. Những gì bạn làm với vũ trụ của bạn là tùy thuộc vào bạn.

SPORE™-banner
Spore cung cấp cho bạn một loạt các công cụ sáng tạo mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để bạn có thể tạo mọi khía cạnh của vũ trụ của mình: sinh vật, xe cộ, tòa nhà và thậm chí cả tàu vũ trụ. Mặc dù Spore là một trò chơi một người chơi, những sáng tạo của bạn sẽ tự động được chia sẻ với những người chơi khác, cung cấp vô số thế giới để khám phá và chơi.
Tính năng, đặc điểm

SPORE™-bannerTẠO Vũ trụ của bạn từ Kính hiển vi đến Macrocosmic ?? Từ amip bể thủy triều đến các nền văn minh thịnh vượng cho đến các vì sao liên thiên hà, mọi thứ đều nằm trong tay bạn.
ĐÁNH GIÁ Sinh vật của bạn thông qua năm giai đoạn ?? Đó là sự sống còn của niềm vui nhất khi những lựa chọn của bạn vang dội qua nhiều thế hệ và cuối cùng quyết định số phận của nền văn minh của bạn.

SPORE™-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Supported OS: Microsoft Windows® XP with Service Pack 1 and Vista
  • Processor: 2.0 GHz Intel Pentium® 4 or equivalent
  • Memory: 512 MB RAM (768 MB RAM for Vista)
  • Graphics: 128 MB Video Card, with support for Pixel Shader 2.0
  • DirectX®: The latest version of DirectX 9.0c or higher
  • Hard Drive: At least 4 GB of hard drive space, with at least 1 GB additional space for creations

Download SPORE™ Full [email protected]

Link 4share

Link Dự Phòng

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here