STAR WARS™: The Force Unleashed™ II

0
348

Star Wars® Saga tiếp tục với Star Wars®: The Force Unleashed ™ II, phần tiếp theo rất được mong đợi của trò chơi Star Wars bán chạy nhất từng được tạo ra. Trong Star Wars: The Force Unleashed, thế giới được giới thiệu với người học việc chạy trốn Darth Vader, giờ đây, Starkiller, người anh hùng bất đắc dĩ sẽ đốt cháy ngọn lửa nổi loạn trong một thiên hà rất cần một nhà vô địch.

STAR-WARS™-The-Force-Unleashed™-II-BANNER Trong phần tiếp theo, Starkiller trở lại với sức mạnh vượt trội và bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản sắc của chính mình và đoàn tụ với một tình yêu đích thực của mình, Juno Eclipse. Trong Star Wars: The Force Unleashed II, Starkiller một lần nữa là con tốt của Darth Vader, nhưng thay vì huấn luyện người bảo vệ của mình thành một sát thủ tàn nhẫn, chúa tể bóng tối đang cố gắng nhân bản người học việc cũ của mình để cố gắng tạo ra chiến binh Ultimate Sith. Cuộc rượt đuổi đang diễn ra – Starkiller đang theo đuổi Juno và Darth Vader đang săn lùng Starkiller.

STAR-WARS™-The-Force-Unleashed™-II-BANNER
Tiếp tục cuộc hành trình thay đổi thiên hà của Starkiller, người học việc chạy trốn của Darth, người định hình các sự kiện quan trọng giữa Chiến tranh giữa các vì sao: Tập III và Tập IV. Giải phóng Lực lượng với nhiều sức mạnh và độ chính xác hơn thông qua các điều khiển được cải thiện và sức mạnh mới, chẳng hạn như Kẻ lừa dối Tâm trí, biến kẻ thù chống lại đồng minh của họ. Khám phá sức mạnh thực sự của Starkiller với Force Fury, nơi các đòn tấn công và sức mạnh của anh ta được tăng theo cấp số nhân.

STAR-WARS™-The-Force-Unleashed™-II-BANNER

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP SP3, Windows Vista® SP2, or Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200+
  • Memory: 2 GB RAM (XP, Vista, or 7)
  • Hard Disk Space: 10GB + 1GB Swapfile
  • Video: 256 MB Video Memory with Shader 3.0 support; ATI Radeon HD 2600 / NVIDIA GeForce 8600 GT
  • Sound: 100% DirectX 9.0c compatible Audio Device
  • Direct®: DirectX 9.0c (March 2009)
Cấu hình đề nghị để chơi Game :

  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or AMD Athlon X2 6000+
  • Video: ATI Radeon HD 4800 / NVIDIA GeForce GTX

Download STAR WARS™: The Force Unleashed™ II Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

[email protected]

Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here