StarCraft II: Heart of the Swarm

0
145

StarCraft II: Heart of the Swarm Nhắc đến thể loại game chiến thuật, thì kẻ tạo ra “quả bom” được “om” lâu nhất trong thập kỷ qua không phải ai khác mà chính là Blizzard với siêu phẩm StarCraft 2 làm điên đảo cộng đồng game sau 11 năm vắng bóng. Thành công ngoài sức tưởng tượng của nó đã khiến những bản mở rộng tiếp nối cốt truyện chính lần lượt được ra mắt.

StarCraft-II-1

Sau phiên bản Wings of Liberty, các nhà phát triển càng trở nên háo hức được viết tiếp phần tiếp theo của câu chuyện, và lần này tộc Zerg được lên ngôi với chương tiếp theo có tên là Heart of the Swarm (HTS).Câu chuyện bắt đầu khi Sarah Kerrigan – một thủ lĩnh của loài Zerg tỉnh dậy trong hình dạng con người tại một phòng thí nghiệm ở hành tinh Char. Jim Raynor, nhân vật chính trong phần chơi Wings of Liberty đang cố gắng thuyết phục cô nguôi lòng thù hận với loài người, nhưng mọi kết quả đều chỉ là con số 0.

StarCraft-II-1

Ngay khi Sarah nhận thấy mình vẫn còn chút khả năng trong việc điều khiển loài Zerg thì phòng thí nghiệm bị tấn công bởi lực lượng Dominion do Nova Terra chỉ huy. Jim buộc phải tách Sarah để cả 2 cùng tẩu thoát. Jim bị bắt, còn Sarah tìm được tàu chiến sống Leviathan và tập hợp các đạo quân Zerg phân tán khắp nơi, nung nấu ý định trả thù… Nhìn chung, cốt truyện vẫn mang đặc trưng riêng cho các dòng game của Blizzard, rất phức tạp, rất có chiều sâu và đặc biệt, rất kịch tính và cuốn hút!

StarCraft-II-1

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

OS: Windows XP/Vista/7/8
CPU: Core 2 Duo E6600 / AMD Athlon 64 X2 5000+
RAM: 1.5GB
VGA: Nvidia GeForce 7600GT / ATI Radeon X800 XT
HDD: 20GB

Download StarCraft II: Heart of the Swarm Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

Hướng dẫn :

1. Tải game về, dùng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa ảo rồi cài game
2. Vào folder Fairlight chạy file flt-sc2host.exe (không tắt đi)
3. Ngắt mạng
4. Mở bảng flt-sc2host.exe click vào dòng copy files
5. Chọn Generate License
6. Chọn Play!
7. Khi log game bắt đăng nhập acc thì đăng nhập theo mail: [email protected] rồi click vào dòng Play Offline là ok.


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here