StarCraft II Legacy of the Void

0
217

StarCraft II Legacy of the Void là phiên bản thứ ba và cuối cùng trong loạt game StarCraft II, theo sau Wings of Liberty (2010) và Hearts of the Swarm (2013). Giống như hai người tiền nhiệm, trò chơi bổ sung thêm nhiều unit mới cho cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng, và cả một cốt truyện không thể sến xẩm hơn.

StarCraft-IIbannerNếu như tựa game StarCraft đầu tiên năm 1998 nổi tiếng vì nội dung tương đối bi kịch thì bước sang StarCraft II, game giống như một câu chuyện cổ tích xoay quanh hoàng tử Raynor và công chúa Kerrigan vậy. Dù sao thì sự thay đổi này đã xuất hiện từ Wings of Liberty nên cũng không có gì ngạc nhiên khi Legacy of the Void tiếp tục đi theo chiều hướng như vậy.

StarCraft-IIbannerKẻ phản diện chính, Amon – một thành viên hiếm hoi còn sót lại của chủng tộc Xel’ Naga cổ xưa với tham vọng xây dựng lại toàn bộ vũ trụ từ con số 0 thực sự là một nỗi thất vọng lớn. Thay vì gục ngã sau một trận chiến cam go dai dẳng như người chơi trông đợi, hắn đơn giản chỉ ngồi nhìn các viên đá bảo vệ bị phá hủy trước tiên, sau đó bị một nhân vật thuộc phe ta tiêu diệt thông qua một đoạn… cắt cảnh dài khoảng 5 giây.

StarCraft-IIbanner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

Operating System: Windows® XP/Windows Vista® (latest service pack)
Processor: Intel® Core™ 2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 5600+
Video: NVIDIA® GeForce® 7600 GT or ATI™ Radeon™ HD 2600 XT or Intel® HD Graphics 3000 or better
Memory: 2 GB RAM
Storage: 30 GB available HD space

———————

Download StarCraft II Legacy of the Void Full Crack

Link Fshare Link 4share

———————


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here