Talisman: Digital Edition

0
105

Trong Talisman Digital Edition, có 14 nhân vật mà người chơi có thể điều khiển, từ Chiến binh anh hùng đến Phù thủy mạnh mẽ. Trong cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm này, người chơi chiến đấu với nó để hành trình qua một vùng đất nguy hiểm và là người đầu tiên giành được vương miện của Bộ chỉ huy, một vật phẩm ma thuật với sức mạnh để tiêu diệt tất cả các đối thủ và biến người mang thành kẻ thống trị thực sự của vương quốc. Trong chuyến đi của bạn, bạn sẽ cần sức mạnh, lòng can đảm và một vài con xúc xắc tốt để sống sót trước những nguy hiểm bạn phải đối mặt và đánh bại đối thủ của bạn đến trung tâm của bảng.

Talisman-Digital-Edition Bản chất nổi bật của trò chơi có nghĩa là mọi trò chơi sẽ kể câu chuyện của riêng nó. Hội đồng quản trị bắt đầu chỉ bằng những miếng chơi và xây dựng để trở thành một vùng đất chứa đầy nguy hiểm khủng khiếp và kho báu tuyệt vời! Khi bạn di chuyển quanh bảng, bạn phải đưa ra quyết định cẩn thận về nơi sẽ đi du lịch vì mỗi không gian có thể trở nên nguy hiểm hơn hoặc hữu ích hơn khi trò chơi tiến triển. Để giúp bạn đi lại, người chơi có thể sử dụng những thứ như dịch chuyển tức thời, cổng ma thuật và số phận, cho phép bạn quay lại súc sắc của mình để có được kết quả khác nhau.

Talisman-Digital-Edition

Trò chơi bảng vật lý có thể mất từ ​​2 đến 5 giờ với 6 người chơi, nhưng phiên bản kỹ thuật số của chúng tôi đã giảm đáng kể, với một trò chơi 6 người chơi ngoại tuyến thường chỉ mất không quá 1 giờ. Trò chơi ngoại tuyến và trực tuyến có thể được lưu và tiếp tục lại bất cứ lúc nào để cuộc phiêu lưu của bạn có thể kéo dài bao lâu tùy thích! Chúng tôi cũng đã thêm một số tính năng làm giảm thời lượng của trò chơi – Quy tắc nội bộ và thẻ Runestone. Các quy tắc nội bộ thay đổi các quy tắc cơ bản một chút để tăng tốc trò chơi và thẻ Runestone, dành riêng cho phiên bản kỹ thuật số này, cung cấp cho nhân vật thêm khả năng và cho phép họ trở nên rất mạnh mẽ nhanh hơn nhiều, tạo ra các trò chơi ngắn hơn.

Talisman-Digital-Edition

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Processor: 1.6 GHz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: 1024×600 resolution
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 600 MB available space
  • Sound Card: On board

Download Talisman: Digital Edition Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here