The Vanishing of Ethan Carter Việt Hóa

0
117

The Vanishing of Ethan Carter TIN TỨC TỐT MỌI NGƯỜI: Bằng cách mua trò chơi, bạn thực sự có được hai trò chơi ngay bây giờ: 1) Bản gốc The Vanishing of Ethan Carter, 2) Bản remaster Engine Unreal 4 có tên The Vanishing of Ethan Carter Redux. Xin vui lòng xem liên kết này để biết chi tiết.

The-Vanishing-of-Ethan-Carter-bannerThe Vanishing of Ethan Carter là một trò chơi bí ẩn dựa trên câu chuyện đầu tiên, tập trung hoàn toàn vào khám phá và khám phá. Nó không chứa bất kỳ loại chiến đấu hay vụ nổ nào. Nếu trò chơi của chúng tôi để lại bất kỳ vết sẹo nào, chúng tôi hy vọng bạn đã thắng được để có thể nhìn thấy chúng.

The-Vanishing-of-Ethan-Carter-bannerBạn chơi trò chơi với vai Paul Prospero, một thám tử có đầu óc huyền bí, người nhận được một lá thư đáng lo ngại từ Ethan Carter. Nhận ra cậu bé đang gặp nguy hiểm, Paul đến nhà Ethan, thuộc Thung lũng Red Creek, nơi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn anh tưởng tượng. Ethan đã biến mất sau một vụ giết người tàn bạo, mà Paul nhanh chóng nhận ra có thể không phải là vụ giết người địa phương duy nhất đáng để xem xét.

The-Vanishing-of-Ethan-Carter-banner

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kỳ lạ (và những câu chuyện khác về rùng rợn) từ đầu thế kỷ XX, The Vanishing of Ethan Carter nhằm mục đích phát triển đáng kể cách kể chuyện nhập vai trong các trò chơi. Mặc dù có tính năng thám tử tư và khá nhiều thử thách tinh thần, The Vanishing of Ethan Carter không phải là một trò chơi giải đố đặc biệt. Trọng tâm của chúng tôi là bầu không khí, tâm trạng và tính nhân văn thiết yếu của các nhân vật của chúng tôi.

The-Vanishing-of-Ethan-Carter-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 64-bit
  • Processor: Intel Core2 Duo or equivalent AMD
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: DirectX11 compliant card with 1GB of VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 9 GB available space
  • Sound Card: DirectX9c compliant

Download The Vanishing of Ethan Carter Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

Pacth Việt hóa

Link 4share

CRACK

Link 4share

Hướng dẫn việt hóa

Copy file “AstronautsGame.enu” vao …\The Vanishing of Ethan Carter\AstronautsGame\Localization

Copy 3 file “subtitlefont.ttf, textfont.ttf, uifont.ttf” vao …\The Vanishing of Ethan Carter\Binaries\Game

De ngon ngu English.


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here