The Witcher: Enhanced Edition

0
145

The Witcher: Enhanced Edition The Witcher là một trò chơi nhập vai lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối, nơi sự mơ hồ về đạo đức ngự trị. Phá vỡ ranh giới giữa thiện và ác, trò chơi nhấn mạnh vào sự phát triển câu chuyện và nhân vật, đồng thời kết hợp một hệ thống chiến đấu thời gian thực sâu sắc về mặt chiến thuật.

the-witcher1-bannerTrở thành The Witcher, Glem of Rivia và bị cuốn vào một mạng lưới mưu mô được dệt bởi các thế lực ganh đua để kiểm soát thế giới. Đưa ra quyết định khó khăn và sống với hậu quả trong một trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong một câu chuyện phi thường không giống ai.

the-witcher1-bannerGIỚI THIỆU CỦA RIVIA: MỘT PROTAGONIST MỘT LẦN
Đảm nhận vai trò Glem of Rivia: một kiếm sĩ lôi cuốn và kẻ giết quái vật chuyên nghiệp.
Chọn từ hơn 250 khả năng đặc biệt, kỹ năng chiến đấu và sức mạnh ma thuật để xây dựng một nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

the-witcher1-bannerBẢN V F FANTASY WORLD DRAWN TỪ LITERATURE
Bước vào một thế giới giả tưởng khắc nghiệt lấy cảm hứng từ các tác phẩm của tác giả nổi tiếng người Ba Lan Andrzej Sapkowski, nơi không có gì thực sự là đen hay trắng, đúng hay sai.

the-witcher1-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Supported OS:Microsoft® Windows® /XP/Vista
  • DirectX Version:DirectX 9.0c (included) or higher
  • Processor:Intel Pentium 4 2.4 GHz or Athlon 64 +2800 (Intel Pentium 4 3.0 GHz or AMD Athlon 64 +3000 recommended). Athlon XP series, such as the Athlon XP +2400, is not supported
  • Graphics:NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon 9800 or better (NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended)
  • Memory:1 GB RAM (2 GB RAM recommended)
  • Sound:DirectX version 9.0c-compatible sound card
  • Hard Drive:15 GB Free

Download The Witcher: Enhanced Edition Director’s Cut Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

Tải file FIX CRACK

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here