Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

0
2322

Cốt truyện của Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist diễn ra ở đất nước Hoa Kỳ có sự hiện diện quân sự ở hai phần ba các quốc gia trên thế giới, và một số trong đó đã có đủ. Một nhóm những kẻ khủng bố tự xưng là Kỹ sư khởi xướng tối hậu thư khủng bố được gọi là Danh sách đen – một sự đếm ngược chết người của các cuộc tấn công leo thang vào lợi ích của Hoa Kỳ.

splinter_cell_blacklist_2013_011Sam trở lại trong bộ đồ chiến thuật và kính bảo hộ, và anh ta gây chết người và nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Được tự do làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn Danh sách đen, Sam bay từ các địa phương kỳ lạ đến các thành phố của Hoa Kỳ khi anh chạy đua với đồng hồ để tìm ra kẻ nào đứng sau mối đe dọa tàn khốc này.

splinter_cell_blacklist_2013_011

Sở hữu phong cách chơi của bạn Splinter Cell Blacklist xây dựng dựa trên gốc rễ tàng hình của nhượng quyền thương mại, đồng thời khám phá những hướng đi mới để nắm lấy các lĩnh vực hành động và phiêu lưu. Người chơi có thể xác định phong cách chơi cá nhân của họ và được thưởng cho những lựa chọn đó.

splinter_cell_blacklist_2013_011Người chơi ma muốn vẫn không bị phát hiện. Người chơi tấn công dựa vào bản năng và đòn đánh trực diện để đối phó với một tình huống. Người chơi Panther tìm kiếm sát thương theo cách hiệu quả và im lặng nhất.

splinter_cell_blacklist_2013_011

Hạ gục các Kỹ sư bằng cách sử dụng các tiện ích mới như như Snake Cam và Micro-trirotor Drone được nâng cấp. Splinter Cell Blacklist cũng đang mang trở lại những người hâm mộ yêu thích như Stick Shocker và con dao Karambit tàn bạo, cong. Người hâm mộ tàng hình sẽ vui mừng tận dụng tối đa khả năng lén lút của Sam để bắt cóc và mang theo kẻ thù, trong khi Killing In Motion cho phép người chơi tấn công với độ chính xác phẫu thuật bằng cách đánh dấu và thực hiện nhiều kẻ thù trong một chuyển động lỏng.

splinter_cell_blacklist_2013_011

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Xây dựng một Echelon mới, Sam đang xây dựng một đơn vị Echelon hoàn toàn mới; Đội của anh ấy, cách của anh ấy. Anna xông Grim hạng Grimsdottir là giám đốc vận hành kỹ thuật của mình, nhân viên CIA Isaac Briggs mang thêm hỏa lực và tin tặc thường trú Charlie Cole vây quanh phi hành đoàn. 4th Echelon là một đơn vị hoạt động hoàn toàn trên thiết bị di động với nguồn lực không giới hạn và công nghệ tiên tiến trên chiếc máy bay tàng hình được tái sử dụng, Paladin.

splinter_cell_blacklist_2013_011

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
  • Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
  • DirectX®:9
  • Hard Drive:25 GB HD space

Cấu hình đề nghị đê chơi Game :

  • Processor:2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
  • Memory:4 GB RAM
  • DirectX®:11
  • Hard Drive:25 GB HD space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tắt phần mềm diệt virus -> Tải game
 2. Mở file iso bằng ultraiso hoặc giải nén bằng winrar
 3. Game đã tích hợp crack các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé. Nếu lở có bật mà diệt virus xóa thì tắt rồi thì giải nén lại file nhé 😛 .
 4. Chạy setup.exe
 5. Lúc cài đặt sẽ có phần chọn Components . Chọn Components và stick vào language English -> Install
 6. Play Game

————————————————

Download Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Full Crack

Link Fshare

————————————————

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here