Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction™

0
454

Tom Clancy-Splinter-Cell-ConvictionTom Clancy’s Splinter Cell Conviction™ Một cuộc điều tra về cái chết của con gái của anh ta đã vô tình dẫn cựu điệp viên Sam Fisher phát hiện ra anh ta bị phản bội bởi cơ quan trước đó của anh ta, Kẻ phản diện thứ ba. Bây giờ là một kẻ nổi loạn, Fisher thấy mình trong một cuộc chạy đua với thời gian để ngăn chặn một âm mưu khủng bố chết người đe dọa hàng triệu người.

Tom Clancy-Splinter-Cell-Conviction
Kết hợp các cải tiến trong trò chơi mang tính cách mạng với cốt truyện có chỉ số octan cao, không bị gò bó, Thuyết phục tế bào Splinter của Tom Clancy đưa bạn đến tận răng với tất cả các vũ khí công nghệ cao và kỹ năng gây chết người của một nhân viên ưu tú và mời bạn bước vào một thế giới nguy hiểm công lý có nghĩa là làm cho các quy tắc của riêng bạn.

Tom Clancy-Splinter-Cell-Conviction

MỨC ĐỘ HÀNH ĐỘNG MỚI CHO SPLINETER GELL Một kho đầy đủ các cải tiến tiên tiến cho phép bạn vượt qua kẻ thù bằng hệ thống Vị trí được biết đến cuối cùng, gắn thẻ và loại bỏ kẻ thù bằng tính năng Mark và Execute ™, và nhiều hơn nữa.

Tom Clancy-Splinter-Cell-ConvictionKINH NGHIỆM BLOCKBUSTER Phong cách kể chuyện độc đáo giúp bạn đứng vững trên ghế khi bạn điều hướng thế giới bùng nổ của một đặc vụ nổi loạn, nơi niềm tin là không thể và công lý đòi hỏi bạn phải vượt lên trên luật pháp.

Tom Clancy-Splinter-Cell-Conviction

TẦM NHÌN JAW DROPPING Một hướng đồ họa mới mang tính cách mạng mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn liền mạch, màllll sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào câu chuyện của Sam Fisher. GIẢI THÍCH TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN Các chế độ nhiều người chơi gây nghiện hoàn toàn mới tăng cường cường độ kịch tính hơn bao giờ hết.

Tom Clancy-Splinter-Cell-Conviction

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

   • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
   • Processor: 1.8 GHz Intel Core2 Duo or 2.4 GHz AMD Athlon X2 64
   • Memory: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, Windows 7
   • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c–compliant video card (512 MB recommended) (see supported list*)
   • DirectX®: DirectX 9.0c
   • Hard Drive: 10 GB
   • Sound: DirectX 9.0c–compliant sound card

————————————-

Download Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction™ Full Crack

Link Fshare Link 4share

————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here