Trine 1 Việt Hóa

0
147

Trine là một game hành động giả tưởng, nơi người chơi có thể tạo và sử dụng các vật thể dựa trên vật lý để đánh bại các câu đố nguy hiểm và đe dọa kẻ thù. Lấy bối cảnh là một thế giới của những lâu đài vĩ đại và những cỗ máy kỳ lạ, ba anh hùng bị trói buộc vào một thiết bị bí ẩn có tên là Trine trong một nhiệm vụ giải cứu vương quốc khỏi cái ác.

trine-1-bannerTrò chơi dựa trên vật lý tương tác đầy đủ – mỗi khả năng khác nhau của nhân vật sẽ giúp người chơi chiến đấu với một đội quân bất tử và đánh bại các vật phẩm nguy hiểm. Người chơi có thể tự do lựa chọn bất cứ ai phù hợp nhất cho thử thách hoặc câu đố sắp tới: Pháp sư có thể triệu tập các vật thể để giúp giải câu đố và tạo ra những cách mới để vượt qua chướng ngại vật, Thief sử dụng sự nhanh nhẹn và chính xác của mình gây ngạc nhiên cho những con quái vật, và Hiệp sĩ giải phóng tình trạng hỗn loạn và hủy diệt vật lý bất cứ nơi nào anh ta đi.

trine-1-bannerPhiên bản mê hoặc của Trine. Trine Enchanted Edition là phiên bản làm lại từ Trine gốc với hiệu ứng hình ảnh mới rực rỡ và nhiều cải tiến về lối chơi! Hợp tác trực tuyến và địa phương với tối đa ba người chơi. Tiết kiệm trung cấp: Lưu mọi nơi để chơi các phiên dài hoặc ngắn tùy thích

trine-1-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game : 

   • OS: Windows 8 / 7 / Vista / XP
   • Processor: 2.0 GHz CPU (Dual Core recommended)
   • Memory: 1 GB
   • Hard Disk Space: 4.0 GB
   • Video Card: ATi Radeon HD 2400 or NVIDIA GeForce 7600 or better (Shader Model 3.0 needs to be supported)
   • DirectX®: 9.0c
   • Sound: DirectX 9.0c compatible

Download Trine 1 Việt Hóa  Full

Link Fshare  Link 4share

Patch Việt Hóa

Link Mediafire Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here