UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late

0
106

UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late tổ chức được biết đến với cái tên là Đêm Đêm Lưỡi đã đóng vai trò là người bảo vệ trong cái được gọi là Đêm Hollow Hollow. Trong khi nghỉ ngơi từ những người lao công vĩnh cửu của mình trong một thị trấn không có mô tả mà Công chúa của Lưỡi kiếm đêm, Linne, gặp một cậu bé tên là Hyde, người đang sở hữu thanh kiếm định mệnh mà cô đã tìm kiếm từ xa.

UNDER-NIGHT-IN-BIRTH-Exe-Late Trong Đêm tối, những con quái vật được gọi là Voids ăn theo sức mạnh biểu hiện ở đó, trong khi những con được gọi là Sinh ra sử dụng sức mạnh đó cho mục đích của chính chúng.

UNDER-NIGHT-IN-BIRTH-Exe-LateTrong khi điều tra lý do đằng sau sự gia tăng đột ngột số lượng của cả Voids và In-in trong Đêm rỗng, Linne nghe thấy một âm mưu xấu xa đang bị ai đó tự xưng là Nghịch lý Nghịch ngợm. Người này hóa ra không ai khác ngoài Hilda, thủ lĩnh của một tổ chức mờ ám có tên là Am Amiaia.

UNDER-NIGHT-IN-BIRTH-Exe-LateThề sẽ ngăn chặn Nghịch lý Nghịch lý trước khi kế hoạch bất chính của cô thành hiện thực, Linne tiến vào Đêm. Không biết gì về cô, chàng trai trẻ mà cô gặp phải, Hyde, theo sau cô với một nhu cầu tuyệt vọng để biết ai, và cô là gì. Và do đó, câu chuyện về Đêm rỗng, và những ca sinh nở, bắt đầu.Câu chuyện về “Những người sinh ra” và cuộc chiến cho “Vực thẳm”

UNDER-NIGHT-IN-BIRTH-Exe-LateCấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1
  • Processor: Intel Core i5, 2.0 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 8 GB available space
  • Additional Notes: Display Resolution 1280×720 and above recommended.

Download UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late Full

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here