Yesterday Origins

0
126

Yesterday-Origins-banner

Yesterday Origins Khám phá cuộc phiêu lưu mới nhất từ ​​Pendulo Studios, người tạo ra loạt phim Runaway! “Nguồn gốc ngày hôm qua” sẽ đưa các anh hùng bất tử, John Ngày hôm qua và nửa kia của anh ta, Pauline, không chỉ trên toàn thế giới, mà còn qua chính lịch sử. Lời tường thuật đan xen này mang đến cho cốt truyện sự sâu sắc và phong phú của nó.

Yesterday-Origins-bannerĐó là năm 1481. Trong đêm khuya, chàng trai trẻ John bị sỉ nhục công khai và kéo lê trên đường phố. Anh ta bị giam cầm bởi Toà án dị giáo Tây Ban Nha vì nghi ngờ phù thủy. Sau đó, anh ta trải qua một sự biến đổi giả kim làm cho anh ta bất tử. Nhưng có gì đó không ổn, sau mỗi lần phục sinh, John hoàn toàn quên mất mình là ai.

Yesterday-Origins-banner

Trong thời đại hiện nay, John đang sống cùng Pauline tại Paris, người bạn đời bất tử của anh. Họ đang tìm kiếm một vật phẩm cần thiết để làm lại thuốc. Trong quá trình điều tra, họ sẽ phải đối mặt với những nhân vật chính nguy hiểm mới muốn đánh cắp bí mật của họ

Yesterday-Origins-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10 – 64 bits
  • Processor: AMD /Intel quad-core processor running at 2.2 GHz
  • Memory: 2048 MB RAM
  • Graphics: ATI/NVIDIA dedicated/integrated or mobile graphic card, with at least 512MB of dedicated VRAM and with at least Shader Model 4.0 support
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 4 GB available space

Downlaod Yesterday Origins Full [email protected]

Link 4share

[email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here