Youtubers Life

0
137

Youtubers Life là trò chơi điện tử mô phỏng / ông trùm cuối cùng trong đó bạn có thể trở thành người sáng tạo nội dung vĩ đại nhất thế giới trong lịch sử bằng cách chỉnh sửa video, mở rộng số lượng người hâm mộ và biến mình thành một người giàu có. Tạo nhân vật của bạn và bắt đầu thực hiện chương trình phát sóng đầu tiên của bạn trong căn phòng ấm cúng tại cha mẹ của bạn, nơi bạn đã trưởng thành từ khi còn nhỏ.

Youtubers-01Theo dõi các công việc hàng ngày và giao tiếp với bản thân để tăng sự nổi tiếng trong khi bạn phải đối phó với người hâm mộ, bạn bè, gia đình và quản lý thời gian!Trở thành game thủ quan trọng nhất trên Internet! Tham dự các buổi thuyết trình về các trò chơi mới, mua bảng điều khiển mới và cổ điển, mua các tựa game yêu thích của bạn trực tuyến, giao chúng tại nhà và bắt đầu ghi lại các phiên chơi trò chơi của bạn ngay lập tức!

Youtubers-01

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ngôi sao âm nhạc trên Internet? Chơi tới 30 nhạc cụ khác nhau và thành thạo mọi thể loại âm nhạc khác nhau hơn 10! Xuất bản video cover, bài học âm nhạc, song ca và là trọng tâm trong một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Youtubers-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP
  • Processor: Intel i3 or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 3 GB available space
  • Additional Notes: Better played at 16:9 resolutions. Check your quality settings in the game if you experience performance problems.

———

Download Youtubers Life Full [email protected]

Link Fshare

———


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here